Hostgator giảm giá 40% nhân dịp sinh nhật 10 năm tuổi

Hostgator giảm giá 40% nhân dịp sinh nhật 10 năm tuổi

Hosting quốc tế giá rẻ chất lượng cao

Hostgator sẽ chính thức giảm giá tất cả các gói hosting xuống tới 40% nhân dịp tròn 10 năm thành lập vào thứ 2 ngày 22/10/2012. Chương trình khuyến mãi này có hiệu lực trên tất cả các gói hosting và bao gồm các dịch vụ VPS và máy chủ riêng. Đây là một thông tin đáng mừng cho những ai muốn sở hữu một hosting chất lượng cao hàng đầu thế giới này với chi phí thấp nhất. Dưới đây là một số thông tin về giá cả hosting sau khi chương trình khuyến mãi có hiệu lực.

  • Shared Host chỉ còn 2,97$/tháng.
  • Reseller Hosting chỉ còn 14,97$/tháng.
  • VPS Hosting chỉ còn 11,97$ cho một tháng đầu tiên.
  • Dedicated Servers chỉ còn 104$ cho một tháng đầu tiên.

 

Ngoài ra còn một thông tin vô cùng hấp dẫn nữa đó là các tên miền đăng ký kèm theo chỉ còn 5$/năm.

Nhưng lưu ý rằng, chương trình khuyến mãi này chỉ chính thức có hiệu lực vào ngày 22/10/2012 kết thúc vào lúc 23:59 phút cùng ngày dựa theo múi giờ mùa hè của Mỹ. Khi đến thời điểm, trang chủ Hostgator sẽ tự động được đổi để thông báo nội dung khuyến mãi và coupon khuyến mãi sẽ tự động thêm vào đơn hàng, bạn không cần phải nhập bất cứ coupon gì khi đăng ký.

Nào, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay chuẩn bị tiền trong PayPal hay Credits Card để sắm một gói hosting chất lượng cao với chi phí cực rẻ nhân dịp khuyến mãi này chứ.  :hungry:

Khuyến mãi đã hết hạn

Hẹn các bạn lần sau.  :help:

:band: Mua ngay!!!! :band:

Bonus phần quà trị giá hơn 500$ tại Thach Pham Blog

[wdca_ad id=”3133″ ]

Nếu các bạn mua Hostgator thông qua link giới thiệu của mình, bạn sẽ có cơ hội nhận được một blog WordPress đã được hoàn thiện và hoàn toàn chuyên nghiệp và nhiều quà tặng đi kèm trị giá hơn 500$. Xem chi tiết >>

>> :food: Nhận đăng ký dùm tại Hostgator  :food:  <<

Hiện nay ở Việt Nam đăng ký Hostgator cũng không phải dễ dàng gì, sẽ có rất nhiều trường hợp đăng ký nhưng nó không chấp nhận thanh toán và bắt phải chuyển khoản thông qua Wester Union để phòng chống gian lận, nhưng ở Việt Nam muốn chuyển khoản bằng Western Union cũng khá nhiêu khê và nhiều trường hợp không chấp nhận.

Nay đã có giải pháp cho các bạn muốn sử dụng Hostgator tại Việt Nam bằng cách sử dụng dịch vụ đăng ký dùm Hostgator thông qua mình. Nghĩa là bạn chỉ cần chuyển khoản cho mình qua PayPal hoặc một tài khoản ngân hàng ở Việt Nam, mình sẽ mua giúp bạn và phí dịch vụ là 5$ cho mỗi đơn hàng (không tính phí chuyển tiền qua PayPal).

Dịch vụ này trong tương lai sẽ được mình làm hẳn một topic riêng nhưng do bây giờ hơi gấp nên mình viết gọn ra đây. Nếu bạn muốn sử dụng thì vui lòng liên lạc trực tiếp với minh qua form dưới đây.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Lưu ý

Tài khoản hostgator của bạn sẽ quản lý bằng tài khoản khách hàng của mình, tuy nhiên về vấn đề này thì bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vì mình lấy uy tín của mình ra đặt cược với bạn là tài khoản của bạn luôn được bảo mật một cách tốt nhất. Khi hết hạn bạn có thể tiếp tục liên hệ với mình để gia hạn thêm.

Leave your comment

0773555524