Tạo cover Facebook sáng tạo với TrickedOutTimeline

Chắc hẳn các bạn đã từng thấy các ảnh cover đẹp mắt và nghệ thuật có trên internet từ lúc Facebook trình làng giao diện Timeline. Bạn muốn tự tay mình làm các tác phẩm đó để cho ảnh cover mình thêm thu hút nhưng không biết cách sử dụng các phần mềm chỉnh sửa đồ họa cao cấp thì làm sao đây? Bây giờ đã có một giải pháp giúp bạn tạo một cover mang phong cách riêng thật lạ mắt và độc đáo bằng công cụ TrickedOutTimeline.

Ứng dụng tạo cover độc đáo cho Facebook

Ứng dụng này hỗ trợ bạn tạo ảnh cover lạ mắt với 4 hiệu ứng khác nhau mà các tay chơi Facebook chuyên nghiệp thường sử dụng hiện nay, bạn có thể xem ảnh mô phỏng phía dưới.

Hỗ trợ 4 hiệu ứng độc đáo cho cover

Để bắt đầu tạo một cover, các bạn chỉ cần chọn 1 trong 4 hiệu ứng có sẵn, sau đó chọn hình ảnh upload lên, canh chỉnh cho đối xứng và ấn lưu để hoàn tất. Sau đó nó sẽ cung cấp cho bạn 1 ảnh avatar và 1 ảnh cover, việc của bạn còn lại là upload nó lên Facebook theo cách thông thường mà thôi. Quá dễ dàng phải không nào  :surrender:

Quy trình tạo cover độc đáo tại Tricked Out Timeline

Xong rồi đó, bây giờ còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào Tricked Out Timeline và tạo cho mình 1 timeline thật là hoành tráng với cover và avatar lạ mắt. Đừng quên cho Thạch xem kết quả của bạn nhé  :*

Leave your comment

0773555524