Mua SSD VPS – tặng DirectAdmin, SSL, tên miền và giảm 30%

vhost-tet

Nhân dịp chào đón năm mới, vHost – một công ty cung cấp dịch vụ giải pháp lưu trữ & máy chủ tại Việt Nam, đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng đăng ký mới dịch vụ VPS sử dụng ổ cứng SSD tại vHost rất đặc biệt.

Cụ thể, các khách hàng khi đăng ký mới (không quan trọng hạn sử dụng) dịch vụ SSD VPS Linux thì sẽ được:

  • Giảm 30% so với giá niếm yết tại trang chủ.
  • Tặng license DirectAdmin trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
  • Tặng tên miền quốc tế trị giá 1 năm.
  • Tặng dịch vụ quản trị Extra-Managed trong tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Quý độc giả xin lưu ý là thời gian áp dụng khuyến mãi này chỉ 4 ngày, từ ngày 02/02/2015 đến 06/02/2015, tức là chỉ 4 ngày mà thôi.

Về dịch vụ VPS của vHost

Dĩ nhiên không phải khuyến mãi của nhà cung cấp dịch vụ host & máy chủ nào mình cũng đăng lên mà chỉ những dịch vụ tin tưởng thì mình mới khuyến khích sử dụng. Ở đây mình đang nói đến dịch vụ VPS của vHost chứ không phải là Shared Host nên mình chỉ đang đánh giá dịch vụ VPS.

VPS tại vHost mình đã có sử dụng qua, thậm chí mình đã quay video hướng dẫn sử dụng VPS bằng VPS của vHost mà bạn có thể xem tại đây.

So về vượt trội cấu hình, chức năng thì cũng không khác gì các dịch vụ VPS thông thường vì cái nào cũng như cái nào. Nhưng cái mà bạn cần quan tâm để sử dụng dịch vụ VPS tại vHost là ít nhất có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian uptime vì mình chưa thấy VPS bị downtime bao giờ.

Giá cả dịch vụ VPS tại vHost cũng rất mềm khi gói thấp nhất chỉ 180.000 VNĐ/tháng và mới đây họ đã có ra mắt thêm dịch vụ Cloud VPS với 250.000 VNĐ/tháng. Dĩ nhiên giá sẽ không thể nào mềm hơn DigitalOcean nhưng nếu bạn không mua được VPS tại DigitalOcean thì có thể mua tại vHost cho tiện thanh toán, cũng như nhận hỗ trợ 101% bằng tiếng Việt và rất nhiệt tình.

Ưu tiên cho độc giả mua VPS qua cddos.net

Để tạo điều kiện cho các độc giả sử dụng VPS, thì mình sẽ có thể cấu hình và cài đặt webserver theo yêu cầu của bạn và chuyển dữ liệu về nếu bạn mua các dịch vụ VPS qua link giới thiệu của mình, kể cả VPS tại vHost. Do vậy sau khi mua xong, các bạn có thể gửi liên hệ cho mình để mình hỗ trợ nhé.

Tags :

SHARE THIS POST

Leave your comment

0773555524