A2Hosting giảm giá 51%

A2Hosting giảm giá 51%

Hiện tại nếu bạn đang có ý định mua Shared Host quốc tế với tốc độ cao, hỗ trợ tối ưu riêng cho WordPress và ổ cứng SSD thì hiện nay A2Hosting đang có chương trình giảm giá 51% cho toàn bộ các gói Shared Host của họ, tức là bạn có thể sử dụng một gói host chất lượng cao với giá chỉ $3.92/tháng.

Cập nhật 03/06/2015 /  – A2Hosting hỗ trợ thêm server tại Hà Lan và Singapore

.

a2hosting-51off

A2Hosting hiện tại là một trong các dịch vụ Shared Host tốt nhất mà mình luôn khuyến khích các độc giả nên sử dụng cho website WordPress, bởi vì cấu hình tại A2Hosting luôn được tối ưu dành cho WordPress, và nếu bạn có sử dụng công cụ cài đặt WordPress tự động tại A2Hosting thì nó cũng sẽ tự cài cho bạn một plugin của riêng A2Hosting để hỗ trợ tối ưu tốc độ cho website.

Xem thêm: Đánh giá chất lượng A2Hosting

Hiện tại tất cả các gói host tại A2Hosting đều hỗ trợ ổ cứng SSD và khu vực lưu trữ RAID-10 để phòng chống việc mất dữ liệu. Với gói Turbo mới nhất của họ, website của bạn sẽ được tối ưu tốc độ tốt hơn nhờ việc sử dụng APC Opcode Cache để tăng tốc độ xử lý PHP trên website, ngay cả khi bạn làm việc trong backend của website. Nếu bạn vẫn băn khoăn việc chuyển dữ liệu từ host cũ về đây thì A2Hosting có hỗ trợ giúp bạn chuyển dữ liệu website về máy chủ của họ bằng thủ công và không giới hạn website chuyển về.

Đặc biệt hơn, nếu bạn mua host tại A2Hosting bằng cách click vào link trên thì cũng sẽ được hưởng dịch vụ cài đặt WordPress chuyên nghiệp miễn phí của mình, bất kể bạn có dùng mã giảm giá hay không.

Với chính sách 30 ngày hoàn tiền, bạn vẫn có thể hủy bỏ dịch vụ và hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày đăng ký nếu bạn thấy host tại đây không phù hợp. Do vậy, hãy nhanh chân lên trước khi khuyến mãi này hết hạn nhé vì A2Hosting chỉ thường khuyến mãi từ 10% đến 30% chứ ít khi có dịp giảm giá đến 51%, ngay cả dịp Black Friday cuối năm họ cũng chỉ giảm giá 50%.

Leave your comment

0773555524