Chống ddos attack – BotNet Tuyệt Đối

Chống ddos attack – BotNet Tuyệt Đối

Rất vui bạn đã đến với cddos.net

Chúng tôi là nhà cung cấp hosting, server duy nhất có thể chống chọi hầu hết các loại tấn công ddos trên thế giới hiện nay, và chỉ có duy nhất tại việt nam.

Các chuyên gia an ninh mạng đang cảnh báo số lượng tấn công DDOS quy mô lớn đang tăng mạnh khi chỉ riêng trong ba tháng đầu năm nay đã có đến 19 cuộc tấn công từ chối dịch vụ DDOS có quy mô lớn với băng thông vượt qua 100 Gbps, gấp hơn bốn lần so với quý trước đó.

Chống ddos attack – BotNet Tuyệt Đối
Bản Thống kệ lượng tấn công 2016

Thậm chí lo ngại còn tăng thêm vì đây là những tấn công rất lớn và chỉ số ít công ty có thể tự đứng vững và những kẻ xấu phát động tấn công thông qua mạng botnet khi mà việc thuê các mạng botnet trở nên phổ biến và rẻ hơn.

Thông thường, botnet được xem là các mạng máy tính được tạo thành từ các máy tính bị lây nhiễm phần mềm độc hại mà hacker có thể điều khiển từ xa. Mỗi mạng botnet có thể có đến hàng trăm ngàn máy tính hay thậm chí hàng chục triệu máy tính.

Chống ddos attack – BotNet Tuyệt Đối

Dự báo sẽ ngày càng gia tăng và tội phạm công nghệ ddos sẽ tinh vi hơn dự kiến.

Đến với dịch vụ cung cấp Hosting, Máy chủ, Cloud VPS, Tên miền, Thiết kế Website tại cddos.net sẽ giúp bạn mang lại trải nghiệm hiệu quả thật sự hiệu quả, chúng tôi có thể chống hầu hết các hình thức ddos.

Chống ddos attack – BotNet Tuyệt Đối sau:

TCP SYN Flood – TCP SYN-ACK Reflection Flood (DRDoS) – TCP Spoofed SYN Flood – TCP ACK Flood – TCP IP Fragmented Attack – HTTP and HTTPS Flood Attacks – INTELLIGENT HTTP and HTTPS Attacks – ICMP Echo Request Flood – UDP Flood Attack – DNS Amplification Attacks – X-flash DDOS Attacks – Smurf DOS attacks…v.v.

Chúng tôi dùng một hệ thống với quy mô lớn. chuyên dụng chống chọi được hầu hết các cách thức ddos khác nhau được phối hợp giữa các kỹ thuật & chuyên gia tại cddos.net chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến với các gói dịch vụ tại cddos.net hosting chống ddos, vps chống ddos …

Vì vậy bạn cần phải lựa chọn một dịch vụ tốt và bảo đảm được độ ổn định hoạt động tốt nhất cho website của bạn, với các ưu thế Tăng Tốc Độ Load Web x30 lần, Chống ddos attack – BotNet Tuyệt ĐốiSeo Top google Đảm Bảo Giữ Top tại cddos.net cung cấp.

SHARE THIS POST

Leave your comment

0773555524