Giải quyết lỗi ‘Trình điều khiển phương tiện bị thiếu’ trong quá trình cài đặt sạch Windows 10 11

Việc yêu cầu Avast River Updater trở thành điều bắt buộc và nhận khóa đăng ký miễn phí của trình cập nhật trình điều khiển Avast là rất quan trọng. Trình điều khiển Avast được cập nhật có thể khá tháo vát để có trên hệ thống của bạn. Nó có thể giúp cung cấp chất lượng giải trí tốt hơn nhiều. Điều này là do khóa cập nhật trình điều khiển Avast cho phép người dùng thưởng thức đồ họa tốt hơn nhiều. Điều này là do bản cập nhật Trình điều khiển Avast cung cấp trình điều khiển đồ họa theo thời gian thực cung cấp đồ họa tốt hơn nhiều và hình ảnh chất lượng cao hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy sự cải thiện về tốc độ tải xuống cho các bản cập nhật trình điều khiển trên phiên bản Miễn phí. Hiện tại, trên phiên bản Miễn phí, tốc độ tải xuống dao động từ 40 Kbps đến 80 Kbps, chậm về mặt băng hà.

  • Trên màn hình Tùy chọn nâng cao, nhấp vào Cài đặt khởi động.
  • Những người sáng lập đã gặp nhau tại Viện nghiên cứu máy toán học ở Tiệp Khắc.
  • Như nhiều người đã biết, ngoài Windows Update, Windows còn bao gồm một công cụ tích hợp sẵn, Trình quản lý thiết bị, giúp cập nhật trình điều khiển mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Nếu bạn đang gặp sự cố với Windows thì rất có thể trình điều khiển là… Driver Booster từ IObit được coi là một trong những trình cập nhật trình điều khiển miễn phí tốt nhất cho máy tính để bàn. Cùng một nhà phát triển đã tạo ra một phiên bản cao cấp của nó… DriverPack Solution Online được thiết kế để tự động cập nhật và kiểm tra trạng thái trình điều khiển Windows của bạn. Hãy thử sử dụng bác sĩ thiết bị để khi bạn nhấp vào trình điều khiển cần cập nhật, nó sẽ tự động chuyển tiếp bạn đến trang web của họ để tải xuống.

Cải thiện tính ổn định và hiệu suất

Nhiều người tự hỏi liệu có an toàn hay hay bạn nên cập nhật trình điều khiển thiết bị của họ theo cách thủ công. Mặc dù cập nhật trình điều khiển của bạn luôn là một ý tưởng hay, nhưng thực hiện thủ công không phải lúc nào cũng là lựa chọn thông minh. Nếu đây là trình điều khiển được cập nhật, hãy chọn Tiếp theo để hoàn tất cài đặt. Nếu Windows phát hiện đây là phần mềm trình điều khiển tốt nhất, hãy chọn Đóng vì cùng một trình điều khiển đã được cài đặt. Nếu các bản cập nhật Windows bị tạm dừng, trình điều khiển thiết bị sẽ không tự động cài đặt. Và, thật không may, rất nhiều phần mềm cập nhật trình điều khiển được quảng cáo cảm thấy cần phải phóng đại kết quả quét để khiến người dùng mua phần mềm. Không cần phải nói rằng trả tiền cho phần mềm như vậy là một sự lãng phí tiền của bạn.

Tiêu chí cập nhật trình điều khiển – The Inside Track

Ví dụ: khi tạo một phần, trình quản lý bộ nhớ gọi lại vào trình điều khiển hệ thống tệp để lấy tệp độc quyền. Quy trình I/O bắt đầu Trình điều khiển có thể sử dụng quy trình I/O bắt đầu để bắt đầu truyền dữ liệu đến hoặc từ thiết bị.

Suy nghĩ về hệ thống nhanh chóng trong trình cập nhật trình điều khiển

Trước khi bắt đầu quá trình cài đặt, hãy đóng bất kỳ chương trình nào bạn đã mở. Nếu bạn có một chương trình chống vi-rút / chống phần mềm độc hại tích cực giám sát PC của mình, bạn cũng có thể muốn tắt tính năng giám sát trực tiếp. Nếu các loại ứng dụng này vẫn mở trong quá trình cài đặt trình điều khiển, nó có thể ngăn các bộ phận của trình điều khiển đăng ký chính xác, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc độ ổn định. Nói chung, quay Brother Mfcj615w driver Tắt tính năng này không được khuyến khích, nhưng việc tắt cài đặt trình điều khiển tự động trong một thời gian ngắn là tốt nếu bạn có một thiết bị đặc biệt cứng đầu. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi bắt đầu với một hướng dẫn, cần lưu ý các loại cập nhật khác nhau mà Windows thực hiện cho thiết bị của bạn. Trình điều khiển trong lịch sử là gốc rễ của các vấn đề phần cứng đối với người dùng Windows.

SHARE THIS POST

Leave your comment