STANDARD WEB HOSTING

Gói dịch vụ Shared Hosting Linux tại CDDOS là gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp. Đây là một giải pháp phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp muốn sở hữu một website giới thiệu dịch vụ hoặc thương mại điện tử có nhu cầu sử dụng tài nguyên lớn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Không chỉ đơn thuần là Web Hosting

Ưu điểm dịch vụ hosting của cddos tóm tắt lại bên dưới đây, mời bạn đọc xem chi tiết để biết thêm về chúng tôi.

shared-11
shared-img-1
Hosting điều hành và quản lý website hiệu suất cao mua ở đâu?

Host CDDOS.NET là nhà cung ứng dịch vụ web, hosting, máy chủ, domain name lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại CDDOS luôn mang lại cho bạn những dịch vụ theo gói lưu trữ website site chuyên nghiệp hóa với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ lưu trữ RAID 10. Công ty chúng tôi hosting luôn là giải pháp thích hợp cho những cá nhân hoặc DN muốn sở hữu một website giới thiệu, thương mại thương mại trên mạng internet một cách hiệu quả và giãm chi phí giá tiền. Chất lượng của Host CDDOS hầu như được hỗ trợ không giới hạng băng thông.

shared-2
Kinh nghiệm và bảo mật khi sử dụng hosting.

Hiện nay dịch vụ cung cấp hosting giá rẻ rất nhiều, bạn đang cần sử dụng hosting giá rẻ, vậy trước khi sử dụng chúng bạn cần chú ý những gì? Và với mức độ tấn công của các hacker khá phổ biến, nguyên nhân đa phần là do sự lơi lỏng trong quản lý của người quản trị website. Do vậy CDDOS.NET xin đưa ra một vài kinh nghiệm mà khi sử dụng hosting thì bạn cần chú ý đó:

shared-3

Giảm Nhẹ DDOS

Với công nghệ giảm nhẹ DDOS hỗ trợ hoàng toàn miễn phí, giúp bạn chống được những kẻ tấn công sữu nhi.

shared-4

Firewall

Firewall CDDOS giúp bạn chống chọi những kẻ thù có mục đích sấu đối với website của bạn ví dụ như DDOS.

shared-5

Quản lý mối đe dọa

Chúng tôi tích hợp giám sát với quản lý mối đe dọa để cung cấp sự quan sát chu đáo 24 x 7.

shared-1
Hosting Được Đảm Bảo Uptime 99,9%

Ngoài việc đảm bảo uptime server hosting 99,9% tường lửa giảm tấn công DDOS miễn phí của chúng tôi còn giúp bạn ngăn chặn những backlink spam xấu, hạn chế được việc troll backlink của đối thủ giúp website của bạn tối ưu cho seo hơn so với những hosting thông thường.

shared-img-2
shared-6
Bạn nhận được tin nhắn hàng loạt không được yêu cầu đó. Không còn.

Có 2 loại email không được yêu cầu – email không gửi yêu cầu (UBE) hoặc email thương mại không mong muốn (UCE), cả dạng thư SPAM, được gửi đến nhiều người nhận mà không có sự đồng ý của họ. Các email như vậy được gửi từ các công ty mà bạn không phải là khách hàng và thường có mục đích tiếp thị. Tuy nhiên, một phần lớn các thư này chứa phần mềm độc hại hoặc liên kết đến các trang web lừa đảo .

shared-7

DNS Blacklisting Service

ới các tên miền bị chặn mới thấy rằng, rất nhiều name servers của các nhà cung cấp dịch vụ hosting tại Việt Nam bị đưa vào blacklists của các tổ chức kiểm định độc lập. Điều này rõ ràng ảnh hưởng đến sự hoạt động qua hệ thống email doanh nghiệp.

shared-8

Restricted IP Addresses

khả năng ngăn chặn một địa chỉ IP cụ thể từ truy cập vào bất kỳ trang web nào. Khả năng này hữu ích cho các trường hợp như cấm một người dùng cụ thể từ một trang web diễn đàn, hoặc chặn một khách hàng bị nghi là gian lận truy cập vào một cửa hàng trực tuyến.

shared-9

Lọc cấp tài khoản

Khi nhận email trên máy chủ, có thể cần phải lọc các địa chỉ email cụ thể đang được đưa vào máy chủ. Email có thể bị Loại bỏ, gửi đến một địa chỉ email khác hoặc gửi đến một chương trình với Người dùng và Cấp Tài khoản Lọc.

shared-10
Nếu bạn cần chúng tôi, chúng tôi là luôn luôn ở đây.

Đội ngũ hỗ trợ chúng tôi luôn luôn túc trực 24/7 để đảm bảo sự hỗ trợ mang lại cho khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Facebook

Sẵn sàng hỗ trợ qua MXH facebook bất cứ lúc nào bạn cần đến chúng tôi.

Hỗ trợ vé

Hỗ trợ qua hệ thống quảng lý tài khoản khách hàng.

Hotline

Bạn có thể liên hệ chúng tôi bằng đường dây nóng 0898.370.098

Twitter

Hỗ trợ qua MXH twitter cũng giống như hỗ trợ qua MXH Facebook.

1
Bạn cần hỗ trợ?