Hướng Dẫn Đăng Ký Dịch Vụ

Ví dụ ở đây mình muốn đăng ký dịch vụ PROXY CUSTOM để cày MMO thì mình chọn vào mục như hình minh hoạ bên dưới, các bạn hoặc các bạn muốn dùng dịch vụ nào của bên mình thì chọn vào mục của dịch vụ đó.

Lần lượt làm theo thứ tự như trong hình ảnh minh hoa.

Sau đó web sẽ xổ ra 1 trang bảng giá và chi tiết cấu hình, quý khách chọn cấu hình phù hợp với nhu cầu rồi nhấn vào đăng ký.

Tiếp theo là vuốt xuống nhấn vào tiếp tục, để đăng ký gói vừa chọn

Và nhấn vào thanh toán

Sau đó trang web sẽ sổ ra như ảnh minh hoạ bên dưới, nếu bạn đã từng là thành viên và đã có tài khoản đăng nhập tại CDDOS thì bạn nhấn vào ô đăng nhập thành viên, còn nếu chưa bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như các from yêu cầu, lưu ý đến bước ZIPCODE ( mã bưu điện ) là mà vùng của bạn đang sinh sống, ví dụ mã bưu điện TP.HCM là 700000  ( Bạn có thể tìm mã bưu điện “zip code” của bạn trang tìm kiếm google )

Cuối cùng bạn chọn phương thức thanh toán, và nhấn vào nút ĐẶT HÀNG để hoàn tất đăng ký, sau khi bạn chuyển khoản thanh toán thành công hãy báo đến zalo 0898370098 để admin check và kích hoạt dịch vụ cho bạn. thông tin dịch vụ của bạn sẽ được admin gửi qua mail hoặc zalo

Leave your comment