DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ PHÒNG CHỐNG DDOS

Trong thời đại công nghệ thông tin, hầu hết việc mua bán – trao đổi, phát triển doanh nghiệp đều được thực hiện trên môi trường internet.
Việc cố ý phá hoại làm ngăn cản hoạt động và sự phát triển diễn ra hằng ngày. Hình thức phá hoại phổ biến trên internet là hack và DDoS. Hãy đến với CDDOS.NET đảm bảo website, hệ thống của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn.

shared-11
shared-img-1
HIỆU XUẤT & HỆ THỐNG HOÀN THIỆN

Hiệu xuất cao mang lại khả năng chống tấn công được chúng tôi tối ưu tốt nhất và hoàn thiện hoàng hảo mọi tính năng cho anti DDos. Mạng lưới gồm nhiều node firewall vật lý và proxy được xây dựng thành 01 hệ thống toàn diện. Phân bố rộng khắp các Datacenter ở Việt Nam: VIETTEL, VNPT, FPT

shared-2
CHỐNG DDOS MỌI HÌNH THỨC.

Phòng chống tất cả các hình thức tấn công layer 3-4, layer 7, botnet… Cập nhật công nghệ chống ddos liên tục.

shared-3

HẠN MỨC CHỐNG DDOS LỚN

DueSwitch 10Gbps mỗi IDC, và 02 Firewall vật lý cho giới hạn chống DDoS cực kỳ lớn. Có thể liên kết trực tiếp với IDC để xử lí các trường hợp DDoS quy mô quốc tế.

shared-4

Firewall

Firewall CDDOS giúp bạn chống chọi những kẻ thù có mục đích sấu đối với dịch vụ của bạn, Phòng chống tất cả các hình thức tấn công layer 3-4, layer 7, botnet…

shared-5

Quản lý mối đe dọa

Chúng tôi tích hợp giám sát với quản lý mối đe dọa để cung cấp sự quan sát chu đáo 24 x 7.

shared-1
KHÔNG ẢNH HƯỞNG SEO

Không cần ẩn IP vẫn chống DDoS tôt. Đảm bảo SEO website không bị ảnh hưởng. Hoặc có thể ẩn IP tùy nhu cầu khách hàng, Chúng tôi cam kết không chặn hướng quốc tế, đảm bảo các dịch vụ quảng cáo Google, Facebook,… đều hoạt động bình thường.

shared-img-2
shared-10
Nếu bạn cần chúng tôi, chúng tôi là luôn luôn ở đây.

Đội ngũ hỗ trợ chúng tôi luôn luôn túc trực 24/7 để đảm bảo sự hỗ trợ mang lại cho khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Facebook

Sẵn sàng hỗ trợ qua MXH facebook bất cứ lúc nào bạn cần đến chúng tôi.

Hỗ trợ vé

Hỗ trợ qua hệ thống quảng lý tài khoản khách hàng.

Hotline

Bạn có thể liên hệ chúng tôi bằng đường dây nóng 0898.370.098

Twitter

Hỗ trợ qua MXH twitter cũng giống như hỗ trợ qua MXH Facebook.

ANTIDDOS GAME & APPS

1
Bạn cần hỗ trợ?