Dịch vụ Quảng cáo Google AdWords

QUY TRÌNH

Tiếp nhận thông tin & Triển khai quảng cáo.

BƯỚC 1

Khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ cần quảng cáo và phân tích lợi thế của sản phẩm và đối thủ cạnh tranh của bạn.

BƯỚC 2

CDDOS NETWORKING tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhằm tối ưu hiệu quả quảng cáo VÀ Khách hàng duyệt các giải pháp của chúng tôi.

BƯỚC 3

CDDOS NETWORKING thực thi kỹ thuật quảng cáo, tiến hành quảng cáo, theo dõi, tối ưu quảng cáo liên tục trong suốt thời gian quảng cáo hiển thị.

Bảng Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords

Google vẫn luôn là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới cũng như ở Việt Nam trong nhiều năm nay nhờ những tính năng ưu việt. Với quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google – Google AdWords (Search), thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Là đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam, CDDOS NETWORKING mang đến dịch vụ quảng cáo tìm kiếm Google với nhiều lợi ích vượt trội, nâng tầm doanh nghiệp.

GG1
3TRIỆU/
GG1 chi phí thấp phù hợp cho nhu cầu dự án quảng cáo kế hoạch nhỏ với chi phí thấp nhất. Đăng Ký
 • Số từ khóa 1 – 5
 • Chi Phí QC 2,400,000VNĐ
 • Chi Phí Dịch Vụ 600,000VNĐ
 • 24/16 support
GG2
6TRIỆU/
GG2 với mức chi phí tương đối phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đang có nhu cầu quảng cáo. Đăng Ký
 • Số từ khóa 1 – 10
 • Chi Phí QC 4,800,000VNĐ
 • Chi Phí Dịch Vụ 1,200,000VNĐ
 • 24/16 support
GG3
10TRIỆU/tháng
GG3 có chi phí trung bình phù hợp cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu cao về quảng cáo. Đăng Ký
 • Số từ khóa 1 – 20
 • Chi Phí QC 8,000,000VNĐ
 • Chi Phí Dịch Vụ 2,000,000VNĐ
 • 24/16 support
GG4
20TRIỆU/
GG4 chi phí lớn hơn phù hợp cho các doanh nghiệp và cá nhân đang có nhu cầu quảng cáo với dự án lớn. Liên Hệ
 • Số từ khóa 1 – 100
 • Chi phí QC ( LIÊN HỆ )
 • Chi phí Dịch Vụ: ( LIÊN HỆ )
 • 24/16 support

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn về hiệu quả quảng cáo,lựa chọn chiến dịch để quảng cáo hay những vấn đề khác liên quan mà bạn thắc mắc
– Phí quảng cáo : là chi phí bạn phải trả cho Google để quảng cáo,chi phí càng cao thì số lần xuất hiện và số người vào website của bạn càng nhiều
– Phí dịch vụ: là số tiền mà bạn phải trả cho chúng tôi để thực hiện chiến dịch quảng cáo
– Tổng chi phí: là số tiền bạn phải trả để thực hiện quảng cáo (bao gồm chi phí quảng cáo và chi phí dịch vụ)
– Số từ khoá: là số lượng từ khoá mà bạn muốn quảng cáo trên Google khi khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm,dịch vụ của bạn
Phí dịch vụ gồm có

 • Phân tích: Phân tích hành vi mua hàng của khách hàng mục tiêu nhằm mục đích tìm ra từ khoá hiệu để quảng cáo hiệu quả
 • Tư vấn quảng cáo: tư vấn cho khách hàng chọn lựa từ khoá,thời gian thực hiện quảng cáo và ngân sách thực hiện phù hợp với nhu cầu và sản phẩm,dịch vụ
 • Thiết lập quảng cáo: theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo hàng ngày để dánh giá hiệu quả của các từ khoá,từ đó sửa đổi quảng cáo sao cho đạt hiệu suất cao nhất
 • Báo cáo: Báo cáo chi tiết kết quả thực hiện theo tuần/tháng/quý hay bất kể lúc nào bạn yêu cầu với mục đích giúp bạn nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch

quang cao google adwSau đây là một số lợi thế khi hợp tác với 1 Đối Tác Google Cao Cấp như CDDOS NETWORKING:

 1. Chuyên môn cao: hợp tác với CDDOS NETWORKING là hợp tác với những chuyên gia tốt nhất về quảng cáo Google, những người đã được chứng nhận chuyên môn bởi hệ thống các chứng chỉ khắt khe của Google.
 2. Dịch vụ khách hàng tốt: các Premier Partner luôn cố gắng phục phục khách hàng tốt nhất để duy trì huy hiệu Đối Tác Cao Cấp. Bạn sẽ không phải lo ngại tình trạng lừa đảo, thiếu minh bạch, chiếm dụng ngân sách… điều có thể xảy ra khi hợp tác với các Đối tác không chính thức bên ngoài.
 3. Làm việc và được sự hỗ trợ trực tiếp từ Google: làm việc với CDDOS NETWORKING là làm việc với Google. Chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia Google nhiều kinh nghiệm. Tài khoản quảng cáo của bạn sẽ được chính các chuyên gia này review và tư vấn, tối ưu. Khi gặp vấn đề phát sinh, các khách hàng của CDDOS NETWORKING cũng sẽ được ưu tiên giải quyết nhanh nhất, không phải xếp hàng chờ đợi, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.
 4. Luôn được ưu tiên update những dịch vụ và tính năng mới từ Google: chỉ có các Đối Tác Cấp Cao mới có thể được ưu tiên tiếp cận những sản phẩm hoặc tính năng mới nhất từ Google. Tài khoản khách hàng của CDDOS NETWORKING cũng sẽ được dùng thử bản beta khi Google tung ra các công nghệ mới.

Một Premier Partner phải luôn luôn đáp ứng các tiêu chuẩn mà Google đưa ra, cải tiến hoàn thiện chuyên môn và duy trì sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, nếu đang tìm 1 đối tác quảng cáo Google, bạn nên lựa chọn 1 Đối Tác Cao Cấp như CDDOS NETWORKING để đảm bảo những quyền lợi và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ CDDOS

Chúng tôi có 4 lý do sau để bạn có thể chọn chúng tôi là nhà cung cấp VPS cho bạn.

Nhanh chóng & đơn giản

Thủ tục đăng ký đơn giản, Gói cấu hình đa dạng giúp bạn chọn lựa cho mình một gói cấu hình phù hợp

Quản Lý Đơn Giản

Chúng tôi có một hệ thống quản lý dịch vụ và có nhiệm vụ nhắc nhở khách hàng khi dịch vụ cần gia hạng hoặc nân cấp.

100% LƯU TRỮ SSD

Công nghệ lưu trữ Ceph Storage 100% ổ cứng SSD Enterprise, cho tốc độ lưu trữ và xử lý thông tin nhanh hơn nhiều lần.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/16

Đội ngũ hỗ trợ 24/16 giúp bạn có thể liên hệ chúng tôi bất cứ khi nào. nhưng hầu hết chúng tôi hỗ từ 8 giờ sáng đến 23h.

0773555524