Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Trong giai đoạn lĩnh vực Công nghệ thông tin Việt Nam vẫn còn đang trên đà phát triển, phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn bỡ ngỡ với những ứng dụng Tin học nói chung, thương mại điện tử (TMĐT) nói riêng và cụ thể là về Website – Domain – Hosting và Server.

Vì lẽ đó, dịch vụ CDDOS được thành lập với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến. Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra những sản phẩm cao cấp với phong cách hiện đại, tạo hiệu quả cao cho khách hàng, và nhằm đáp ứng nhu cầu không thể thiếu của khách hàng cho mục đích kinh doanh, giải trí, quảng cáo … của mỗi cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức.

Thông tin về Dịch Vụ CDDOS.NET:

1. Thông tin giao dịch.

– Nhà Cung Cấp: Hosting, Máy chủ, Cloud VPS, Tên miền, Thiết kế Website – CDDOS.NET

– Tên GD tiếng nước ngoài: Room Service Anti-DDOS, Hosting, Cloud VPS, Website Design – CDDOS.NET

– Tên viết tắt: CDDOS.NET ( Chống DDOS Network )

– Điện thoại: 0898 370 098

– Fax: 0898 370 098

– Email: admin@mail.cddos.net – support@mail.cddos.net – cddos.net@gmail.com

– Website: www.cddos.net – www.seo.cddos.net – www.forum.cddos.net

2. Tên thương hiệu CDDOS.

– CDDOS.NET là tên viết tắt của từ Chống DDoS Network.

3. CDDOS.NET là một dịch vụ chuyên cung cấp giải pháp mạng, thiết kế website, tên miền và dịch vụ lưu trữ website (hosting) chuyên nghiệp.

– CDDOS cam kết trở thành một dịch vụ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ tối đa nhất, giải pháp mạng tối ưu, với phương châm hoạt động:

“Dẫn Đầu Công Nghệ – Kết Nối Thành Công”

Chúng Tôi Hiểu Nhu Cầu Của Bạn Cho Bạn Hiệu Xuất Cao Và Đáng Tin Cậy Cho Giải Pháp Lưu Trữ

Chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để bắt đầu công ty lưu trữ web riêng của bạn. CDDOS Network cho phép bạn lưu trữ cho mỗi khách hàng của bạn.

Xem Ngay

4. Ngành nghề kinh doanh của CDDOS.

– Cung cấp dịch vụ lưu trữ website (Hosting – VPS – Server)

– Dịch vụ đăng ký tên miền (domain).

– Dịch vụ thiết kế website.

– Dịch vụ quảng cáo website (Google AdWords).

– Tư vấn, cung cấp giải pháp mạng.

5. Thông tin chung.

– Khách hàng của chúng tôi là các Công ty liên doanh, văn phòng nước ngoài, các công ty lớn ở trong nước, các cá nhân, tổ chức hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các tổ chức phi lợi nhuận….

– Chúng tôi cũng là đối của Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC), Pavietnam, ResellerClub LLC… và nhiều đối tác khác trong và ngoài nước.

– Website của CDDOS – www.cddos.net là một Website kinh doanh trực tuyến, là cầu nối cung cấp cho khách hàng những dịch vụ công nghệ thông tin và giải pháp mạng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

– CDDOS.NET là đối tác thanh toán trực tuyến của các cổng thanh toán trực tuyến (payment gateway) hàng đầu thế giới như Paypal, 2Checkout, AlertPay, Liberty Reverse… với công nghệ bảo mật cao và tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa và Master qua hệ thống thanh toán trực tuyến.

– Với việc phát triển không ngừng của Tin học nói chung cũng như TMĐT nói riêng, CDDOS với những con người năng động, nhiệt tình và sáng tạo luôn luôn phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, luôn mong muốn làm tăng giá trị của khách hàng và giúp khách hàng tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

– Chúng tôi hiểu rằng để phát triển, các doanh nghiệp Việt Nam cần liên tục hiện đại hóa. Sứ mệnh của chúng tôi là đầu tư công nghệ, hoàn thiện giải pháp và mang lại dịch vụ với công Nghệ mới nhất đến cho khách hàng; chừng nào nền công nghệ thông tin trên thế giới còn phát triển, chừng đó chúng tôi còn nghiên cứu và đưa ra thị trường những dịch vụ và giải pháp tiên tiến nhất.

– Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để khách hàng có được công nghệ mới nhất và kết nối thành công khi sử dụng dịch vụ và giải pháp mạng của CDDOS.

Đề Xuất Giải Pháp

Chúng tôi luôn nổ lực đưa ra các giải pháp phù hợp về kỹ thuật đến chi phí tối ưu nhất cho khách hàng ở mọi phương diện có nhu cầu.

Hỗ Trợ 24/24

CDDoS Networking luôn túc trực 24/24 khi bạn đang cần hỗ trợ kỹ thuật qua các phương tiện Live Chat, MXH, Tiket & Hotline

99.9% Server uptime

Chúng tôi cam kết hệ thống mạng và máy chủ hosting luôn uptime đạt 99,9% và có chính sách bồi thường khi uptime vượt cam kết.

Xây dựng trang web của bạn ngay hôm nay!

Chỉ bắt đầu từ2.000.000Đ/ NămXEM NGAY

0773555524