Cách hủy tự động thanh toán Paypal ở các trang mua hàng

18 Tháng Chín, 2016

Cách hủy tự động thanh toán Paypal ở các trang mua hàng tự động thế nào? Đôi khi bạn mua một sản phẩm nào đó như tên miền, hosting mà không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn không để ý rằng nó vẫn có thể tự động trừ tiền Paypal khi “gói hàng” của bạn sắp hết hạn. Bài viết này hướng dẫn các bạn hủy tự động thanh toán ở các trang đó, trong serie các bài viết đăng ký tài khoản Paypal.

Hủy tự động thanh toán trong Paypal sẽ giúp bạn tránh mất tiền oan. Preapproved payments thực chất là một tính năng khá là hay, nó giúp bạn tự động gia hạn các dịch vụ một cách tự động theo định kì. Tránh các trường hợp quên đóng và bị hủy dịch vụ.

Ví dụ như tên miền, hosting thì năm nào cũng phải đóng thì để nó tự gia hạn luôn là hợp lý, đóng tiền học phí hay cái gì đó mà bạn cần sử dụng thì là hợp lý … nhưng cũng có những khoản mà bạn không muốn dùng nữa mà nó cứ tự động thanh toán thì rất bực mình. Thường thì rất là khó để mà lấy lại tiền trong các trường hợp này.

  1. Truy cập vào setting: https://www.paypal.com/myaccount/settings hoặc click vào biểu tượng bánh xe cạnh chữ log-out.
  2. Truy cập vào Preapproved payments

    hủy tự động thanh toán paypal

    truy cập chức năng thanh toán tự động : Preapproved payments

     

  3. Tại cửa sổ Preapproved payments sẽ hiện ra danh sách các giao dịch sẽ tự động thanh toán. Bạn click vào mục nào muốn hủy.

    hủy tự động thanh toán paypal

    chọn dịch vụ muốn hủy tự động thanh toán

  4. Sau đó click Cancel rồi Ok xác nhận là hoàn tất.

    hủy tự động thanh toán paypal

    Nhấn Cancel để xác nhận hủy thanh toán tự động trong Paypal

    Như vậy là hoàn thành việc hủy tự động thanh toán Paypal ở một số trang như mua tên miền, hosting hoặc các trang dịch vụ khác.